Tủ bếp nhựa sự lựa chọn thông minh cho căn bếp hiện đại

Thời gian đăng: 20-03-2017 19:56 | 66 lượt xemIn bản tin

Tủ bếp nhựa ngày một càng được ưa chuộng để sử dụng cho các gia đình và cả các công trình nhất các dự án chung cư cao cấp. Với giá thành phải mà chất lượng độ bề lại cao và có rất nhiều đặc biệt nổi bật mang lại những tiện ích và thẩm mỹ, chính vì vậy mà hiện nay nó đang được ưa chuộng sử dụng và sử dụng phổ biến trong thị trường.


Tủ nhựa nguyên liệu chính là được làm bằng nguyên liệu PCV và bên ngoài là một lớp vật liệu bề mặt còn được gọi là Laminate. Chất liệu nhựa PVC với thành phần chính là Polivinyl Clorua hay còn gọi cách khác là bột nhựa PVC, ngoài ra còn các chất phụ gia khác. Vì vậy, PVC còn được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hoặc sợi tự nhiên được gia công bằng nhựa.


Với công nghệ sản xuất cao với nhiều mẫu mã mang lại vẻ đẹp sang trọng hiện đại cao cấp phù hợp với nhiều gia đình hiện đại ngày này, Thiết kế dễ sử dụng đa năng tủ bếp nhựa lại càng được ưa chuộng hơn rất nhiều, Với nhiều màu sắc bắt mắt cho bạn nhiều cơ hội lựa chọn hợp phong thủy với nhà bạn.
Không những với những mẫu mã đa dạng quý phái mà ủ bếp nhựa đem lại mà tủ bếp nhựa còn với thiết kế với độ bền tương đối cao, khả năng chống xước chịu nhiệt cao.


Với môi trường nước trong nhà bếp và môi trường nóng của của khu nấu ăn tủ bếp nhựa với khả năng chịu nhiệt chịu ẩm mốc bạn có thể đặt gần nước và khu nấu ăn vẫn không ảnh hưởng đến màu và độ bền đẹp của tủ. Khi bạn vệ sinh cũng rất dễ dàng chỉ cần với một chiếc khăn ẩm bạn có thể lau chùi sạch sẽ cho tủ bếp.
Tủ bếp nhựa phủ ngoài bằng chất liệu Laminate , do đó tủ có màu sắc đa dạng phong phú và có thể phủ sơn men bóng, làm giả vân gỗ tự nhiên theo yêu cầu của quý khách. Tủ bếp nhựa có kiểu dáng đa dạng và được ưa chuộng, tuy nhiên vì là loại tủ sử dụng chất liệu khá mới ,nên mỗi đơn vị thi công lại có giá tủ bếp nhựa khác nhau. Chúng tôi với một giá thành hợp lý giẻ nhất thị trường bạn có thể tự tin về chất lượng với một giá tốt nhất. Bạn có thể xem ch tiết từng giá tủ bếp tại đây. .
 

Bình luận