Tủ bếp màu trắng cho phong cách hiện đại

Thời gian đăng: 28-01-2015 17:07 | 533 lượt xemIn bản tin

Bạn là người yêu thích màu xanh,đỏ, tím, vàng. Bạn thích không gian nhà mình toàn màu hồng, màu trắng cho tủ bếp hiện đại …. Màu trắng là màu sắc hiện đại, bền vững vượt thời gian nhất hiện nay.Không giống như các tông màu khác nó đem đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho gia chủ.Tôi nghĩ không chỉ những người yêu thích màu trắng mà kể cả những gia đình yêu thích các màu sắc khác cũng muốn thiết kế cho không gian phòng khách, không gian bếp gia đình mình mang màu sắc này. Hiện nay xu hướng nhấn mạnh chủ đề màu đơn sắc (đen, trắng, và màu xám). Chính vì vậy màu trắng có thể đáp ứng cho cả những khách hàng yêu thích phong cách hiện đại và cả tân cổ hiện đại.Tham khảo một số ý tưởng thiết kế tủ bếp màu trắng trong không gian toàn màu trắng của An Phúc dưới đây bạn sẽ thấy không có gì là không thể:

tu bep hien dai mau trang
 

Nhà bếp với tủ bếp hiện đại màu trắng mang lại vẻ trang trọng, lịch sự .


Nhà bếp hiện đại với gam màu trắng dễ kết hợp và trang trí thêm các  phụ kiện vàng, xanh…


Bếp trắng phong cách hoàng gia


Phòng bếp dịu nhẹ hơn với bức tường màu xanh nhạt, tủ bếp trắng
 
Cách sử dụng, bảo quản
 Bạn là tuýp người sạch sẽ, tủ bếp hiện đại màu trắng sẽ giúp chúng ta dễ nhận ra vết bẩn, thuận tiện trong việc lau chùi . Nhiều người cho rằng tủ bếp màu trắng sẽ rất nhanh bẩn, nhưng bản thân tôi lại thấy hoàn toàn không phải vậy. Tủ bếp giúp bạn dễ nhận diện ra vết bẩn, dọn dẹp vệ sinh thường xuyên giúp loại trừ các loại nấm mốc và vi khuẩn gây bệnh.
Chú ý khi lau bạn nên lau trước bằng khăn ướt sạch, không phai màu sau đó lau lại ngay bằng  khăn khô sạch. Lau chùi thường xuyên để giữ tủ bếp của gia đình bạn luôn như mới.

Bình luận