Tủ bếp acrylic với những ưu điểm vượt trội.

Thời gian đăng: 18-03-2017 10:58 | 56 lượt xemIn bản tin

Ban muốn mua một chiếc tủ bếp acrylic và bạn muốn biết chất kiệu và độ bền của nó như thê nào. Vậy acrylic là gì, và các đặc điểm nổi bật của nó?
Đầu tiên chúng ta tìm hiểu về thuật ngữ Acrylic. Từ Acrylic đây một nhóm nguyên liệu là nhựa dẻo có nguồn gốc từ các hợp chất như axit acrylic hay axit metacrylic. Các dẫn xuất acrylic được thêm vào để tạo ra một loại vật liệu có thể được sử dụng với nhiều mục đích. 


Tại Việt Nam thì chúng được gọi chung chung là Mica. Thực chất thì Acrylic là tên gọi của một loại khoáng vật và với ý nghĩa là lấp lánh, bởi tính đăc thù của nó chất bóng đều, óng ánh tự nhiên.
Các vật liệu được tạo ra từ hỗn hợp Acrylic nhiệt dẻo đều có khả năng chịu tác động, chịu nhiệt cao,ngoài ra còn có khả năng chống tia cực tím. Chính vì lẽ đó mà Acrylic được biết đến là vật liệu mang phong cách sang trọng và xuất sắc trong việc thể hiện độ bền.


Dòng sản phẩm Acrylic này tạo được sự ấn tượng và sang trọng lớn bởi tất cả những ưu điểm :
- Thân thiện với môi trường, 
- Màu sắc phong phú, dễ gia công,
- Bền và nhẹ so với các loại vật liệu như kính, ceramic, nhôm. 
Chính vì lẽ đó, vật liệu Acrylic được sử dụng ngày càng nhiều trong ngành nội thất đặc biệt là tủ bếp acrylic, tủ quần áo…
- Tủ bếp acrylic có khả năng chống chịu trày xước và nhiệt độ cao nhờ vào đặc tính vật liệu này. 
- Ngoài ra chúng có khả năng chống nước cao nên tình trạng mốc ẩm hầu như là không có. Chúng có thể đặt cạnh nơi tiếp xúc nhiều với nước.
- Bề mặt nhẵn bóng cũng co thể dễ dàng trong việc vệ sinh , bạn chỉ cần một chiếc khăn ẩm là bạn có thể làm sạch nó.
- Do công nghệ sản xuất với kĩ thuật cao nên các lát được gắn khớp với nhau tránh tình trạng cong vênh tăng tuổi thọ đến vài chục năm.
- Mang lại tính thẩm mỹ cao

Giá của tủ bếp acrylic
Giá của một chiếc tủ bếp acrylic là cao nhất trong các tủ bếp công nghiệp hiện nay nhưng với giá thành lại không cao so với một chiếc tủ đẹp như vậy và cũng là giá thành phải chăng vừa với các túi tiền của hầu hết các hộ gia đình, nó rẻ hơn một số tủ bếp gỗ cao câp mà vẫn mang lại độ sang trọng tiện lợi và độ bền cao hơn với các tủ bếp gỗ.
Chúng toi chuyên cung cấp các thiết bị , tủ bếp chât lượng cao giá thành rẻ nhất Hà Nội bạn có thể đến và lựa chọn rât nhiều mẫu mã để phù hợp với căn hộ nhà bạn. Chúng tôi còn đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên môn có thể tư vấn giúp bạn có lựa chọn hoàn hảo nhất.
Cảm ơn vì bạn đã quan tâm

Bình luận