Những đặc tính tuyệt vời của tủ bếp nhựa Picomat

Thời gian đăng: 21-10-2016 15:38 | 247 lượt xemIn bản tin

Đặc tính vượt trội tủ bếp nhựa đẹp Picomat

-Bề mặt cứng, nhẵn. Đây là yếu tố quan trọng trong việc  thi công và thiết kế ngoại hình của vật liệu, vì vậy nhựa Picomat rất được các chuyên gia về ngoại hình và thi công lựa chọn và sử dụng. Vậy nên tấm nhựa Picomat rất hợp cho việc sử dụng làm tủ bếp.

Picomat

 

-Sơn phủ bề mặt của tủ bếp nhựa Picomat thường là sơn PU, sơn 2K do ưu điểm của tấm nhựa này là có thể sơn trực tiếp lên bề mặt. Vì vậy chi phí của loại tủ bếp này cũng giảm so với các loại chất liệu "kén" sơn khác.

-Chịu ẩm mốc tốt, chịu nước tuyệt vời: Tấm Picomat có khả năng chống nước tuyệt đối. Bạn có thể ngâm tấm Picomat nhiều tháng trời nhưng không hề xảy ra hiện tượng trương phềnh hay biến dạng. Vì vậy, tấm Picomat đặc biệt thích hợp cho môi trường có độ ẩm cao như nhà bếp. Tủ bếp nhựa Picomat vì vậy đang là xu thế lựa chọn mới của các bà nội chợ.

Picomat

 

-Thân thiện với môi trường: Được tạo thành từ bột gỗ và nhựa Poli Vinyl Clorua(PVC), ván nhựa Picomat là loại vật liệu cực kì thân thiện với môi trường và không có đọc hại với người sử dụng. Trong các gia đình có con nhỏ hiện nay thì tủ bếp nhựa Picomat là sự lựa chọn tuyệt vời.


-Khả năng chống cháy: Tủ bếp nhựa có khả năng chống cháy có lẽ là những điều mà bạn đã được nghe về Tủ bếp Picomat. Nó có đặc tính là không duy trì ngọn lửa mà thay vào đó là giảm sự lan tỏa của đám cháy. Cực kì thích hợp để làm một chiếc tủ bếp gia đình

Picomat

 

-Không mối mọt: Khá dễ hiểu bởi thành phần chính của tủ bếp Picomat là bột nhựa PVC, vậy nên không có hiện tượng mối mọt phá hoại loại tủ bếp này.

-Độ bền cao: Vật liệu Picomat bền và có khả năng chịu được một số môi trường như Axit và kiềm nhẹ, chịu nhiệt độ cao, chịu nước, chịu được nước mặn... Cho nên đây là vật liệu tối ưu cho việc thiết kế tủ bếp.

-Dễ dàng gia công: Tủ bếp nhựa Picomat không cần đến những dây chuyền hiện đại để có được một sản phẩm ưng ý. Tấm PVC có thể được gia công bằng những công cụ gia công truyền thống dùng cho gỗ công nghiệp. Chi phí của loại tủ bếp nhựa này vì vậy cũng giảm đi nhiều so với những nguyên liệu cần được chuẩn bị cầu kì khác.

Picomat

 

Phía trên là một vài đặc tính của tủ bếp nhựa Picomat. Hãy chọn cho mình một chiếc tủ bếp phù hợp với gia đình nhé.

 

Bình luận