Nên lựa chọn tủ bếp nhựa hay gỗ

Thời gian đăng: 11-05-2017 11:25 | 290 lượt xemIn bản tin

Tủ bếp làm bằng gỗ hay nhựa là tốt nhất? Đây là 1 câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi tìm đến các cửa hàng để lựa chọn nội thất tủ bếp cho phòng bếp nhà mình. Mỗi dòng sản phẩm với kiểu dáng và chất liệu khác nhau sẽ phù hợp với từng khuôn bếp khác nhau. Cũng vậy và tùy theo nhu cầu của mỗi người mà sẽ có những quyết định khác nhau khi lựa chọn mua tủ bếp. 

 


Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên bằng thực tế khi đưa ra một số mẫu tủ bếp đẹp và cho bạn thấy được ưu điểm và nhược điểm của những tủ bếp làm bằng những chất liệu khác nhau.


Những ưu điểm về tủ bếp nhựa hiện nay.

1. Ưu điểm của tủ bếp nhựa

Tại Châu Âu những vật dụng được làm  từ vật liệu gỗ nhựa đang rất được ưa chuộng. Đây là loại vật liệu được dùng để chuyến làm bề mặt thay thế cho chất liệu gỗ tự nhiên trong trang trí nội thất, loại vật liệu đang ngày càng khan hiếm và cần được bảo tồn đang là xu hướng của tất cả các nước trên thế giới.
– Với những tiêu chuẩn kỹ thuật, Chất liệu gỗ nhựa khi làm tủ bếp có tính chịu lực cao, đảm bảo tiêu chuẩn không cong vênh mối mọt, không thấm nước, không sợ lửa, chịu được sự ăn mòn hóa học, chịu va đập, có độ bền cao.
– Gỗ nhựa là loại vật liệu được tiêu thụ nhiều nhất vì đây là loại vật liệu có vai trò thay thế vật liệu tự nhiên đang ngày càng khan hiếm hiện nay. Với sự phong phú của loại vật liệu này đã tạo ra rất nhiều mẫu mã đẹp và nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Những mẫu tủ bếp nhựa đẹp

 

Tủ bếp gỗ nhựa picomat sang trọng

 

Tủ bếp nhựa giả gỗ đẹp

 

Tủ bếp là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình, Nó là vật dụng quan trọng trong mỗi căn bếp vì vậy mỗi gia đình cần thận trọng mỗi kh

>> Tủ bếp gỗ acrylic

 

Bình luận