Mỗi không gian phòng khách có một loại bàn ghế phù hợp

Thời gian đăng: 16-08-2014 16:15 | 2663 lượt xemIn bản tin

Nếu bạn lựa chọn muốn gian và bàn ghế phòng khách nhà mình trở nên sang trọng và đẳng cấp thì sofa là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải mẫu sofa nào cũng phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn vậy hãy cùng chúng tôi điểm lại những mẫu sofa hợp với từng loại không gian nào nhé!

ban ghe go

Với những phòng khách có không gian hình vuông, bạn nên chọn những mẫu bàn ghế phòng khách hình chữ L hoặc chữ U là hợp lý nhất về nội thất. Về màu sắc sofa với gam màu trắng hoặc trắng sữa bạ có thể dễ dàng chọn màu sofa tùy ý theo sở thích gia chủ, nhưng đối với những phòng khách có gam màu sơn đặc biệt như màu cam xanh coban hoặc ghi thì bạn nên chọn mẫu sofa màu trắng để làm nổi bật không gian phòng khách.

Với kiểu phòng khách hình bán nguyệt

 Đối với Những phòng khách hình bán nguyệt thường được thiết kế cho căn hộ chung cư cao cấp biệt thự hoặc nhà phố hiện đại có kèm bể bơi hoặc không gian mở. Không gian phòng khách hình bán nguyệt thường mở và đa dạng vì vậy bạn nên chọn loại sofa bàn ghế phòng khách dạng tròn, giúp nhìn được mọi phía xung quanh không gian căn phòng và phù hợp với dình dáng bán nguyệt.

Lựa chọn Về màu sắc bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho căn phòng bằng những loại sofa mang màu sắc khác nhau thường với những phòng khách như thế này bạn nên chọn những mẫu sofa càng bắt mắt và độc đáo càng tốt.

Căn nhà có Phòng khách dài và hẹp

Đây là Loại phòng khách này rất phổ biến trong những ngôi nhà ống nhà ở bình thường hiện nay ở thành phố. Với không gian này bạn nên chọn loại sofa có ghế đi – văng dài kèm một bàn uống nước hoặc chọn loại ban ghe go tròn, rời để có thể dễ dàng di chuyển trong phòng.

Đối ở Với những bàn ghế phòng khách dài và hẹp bạn nên chọn sofa đơn sắc chỉ có một màu không quá sáng hoặc quá tối, lựa chọn tối ưu là những gam màu trung tính.

Thiết kế Phòng khách sáng tạo

Đối với Những căn hộ cao cấp biệt thự nhà vườn thường có phòng khách được thiết kế riêng kèm theo hồ cá cầu thang sáng tạo…Thì đối Với những không gian như vậy việc lựa chọn những mẫu sofa có sẵn trên thị trường không phải là phương án tối ưu.

Và vì Nếu phòng khách của bạn thuộc loại này, hãy tham khảo những mẫu sofa độc đáo hoặc thiết kế những bộ sofa riêng theo phong cách của ngôi nhà mình. Một cách khách là bạn hãy liên hệ với các công ty chuyên cung cấp ghế sofa cho phòng khách và nhờ họ tư vấn phương án tối ưu nhất cho căn phòng của bạn.

Bình luận