Chọn tủ áo đẹp cho ngày hạnh phúc

Thời gian đăng: 04-02-2015 17:04 | 865 lượt xemIn bản tin

An Phúc chuyên cung cấp, tư vấn cho khách hàng sử dụng đồ gỗ các sản phẩm đồ gỗ nội thất hiện đại cao cấp như các , tủ áo đẹp sang trọng. Các sản phẩm bộ phòng ngủ được chúng tôi thiết kế và sản xuất theo phong cách hiện đại, tiện dụng bắt mắt. Được sản xuất bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp cao cấp đã được tẩm sấy kĩ lưỡng đảm bảo chất lượng sản phẩm.

tu ao dep

Sắm sửa nội thất cho ngôi nhà, phòng cưới của gia đình là một giai đoạn quan trọng quyết định không gian sống của bạn lâu dài nên việc chọn lựa chúng cần sự tỉ mỉ, kỹ càng. Tủ giường là hai món nội thất quan trọng nhất trong thiết kế phòng ngủ, phòng cưới, gắn liền với đời sống sinh hoạt thường ngày của gia đình.

Chọn tủ đẹp phù hợp với giường, không gian phòng ngủ.

Trước tiên là chọn giường cho phòng ngủ, rồi đến một chiếc tủ đẹp không chỉ ở hình thức mà cả ở những tính năng và sự hài lòng mà nó mang lại cho gia đình. Trong nghệ thuật thiết kế tủ áo đẹp giường, những nhà thiết kế luôn lưu ý để tạo nên những chiếc tủ quần áo hoàn hảo nhất phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Để chọn được chiếc tủ thích hợp nhất cho căn phòng ngủ mà bạn đang sắp xếp, bố trí, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Khi bạn có nhu cầu mua một chiếc tủ cho phòng cưới bạn luôn hướng tới mục đích sử dụng lâu dài, bền đẹp và an toàn về sức khỏe thì chắc hẳn chất liệu bạn chọn cho chiếc tủ là gỗ tự nhiên rồi, độ bền, độ đẹp và độ an toàn luôn được đảm bảo bởi gỗ tự nhiên.

Thêm nữa là bạn cần quan tâm thêm xem kích cỡ căn phòng rộng hay vừa hay nhỏ, ưu điểm của căn phòng là chiều ngang hay chiều dọc, từ đó lựa chọn một chiếc tủ gây hiệu ứng thị giác, phát huy tối đa ưu điểm, điểm nhấn của căn phòng và mang lại không gian đẹp hài hòa nhất. Ví dụ: Căn phòng hẹp bạn nên áp dụng tủ âm tường để tiết kiệm không gian, làm cho căn phòng trở nên thoáng rộng, đẹp và bát mắt. Không những vậy, bạn còn cảm nhận được nét đẹp tiện nghi và hoàn hảo của những thiết kế tủ tường độc đáo.

Phối màu cho tủ tường và không gian phòng. Nếu tường nhà bạn màu tối thì bạn nên chọn tông màu sáng cho chiếc tủ áo và nền tường nếu đã là màu tươi sáng thì nên đặt một chiếc tủ có tông sậm để làm nổi bật cho không gian phòng ngủ.

 

Bình luận