Cách bảo quản bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên tốt nhất cho nhà bạn

Thời gian đăng: 13-08-2014 11:32 | 4611 lượt xemIn bản tin

Bàn ghế phòng khách chất liệu gỗ An Phúc là cơ sở sản xuất bàn ghế phòng khách chất liệu gỗ chuyên bán buôn bán lẻ các mặt hàng này . giúp cho căn nhà thêm ấm áp trang trọng dễ hài hòa với các không gian và thể hiện thẩm mỹ của người chủ nhà. bàn ghế phòng khách chất liệu gỗ nội thất đóng từ gỗ tự nhiên bao giờ cũng có độ bền cao hơn so với gỗ công nghiệp nhưng nếu không biết cách bảo quản thì nó cũng mau chóng xuống cấp và hỏng hóc. vì thế Trong cuộc sống hàng ngày có một vài lưu ý đơn giản trong cách bảo quản bàn ghế phòng khách chất liệu gỗ mà gia chủ không để ý nhưng lại hay mắc phải khi muốn bảo dưỡng, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm Đó là:

Khi chúng ta sắp xếp bàn ghế phòng khách chất liệu gỗ nội thất trong nhà, tránh không để tại nơi có ánh nắng chiếu thẳng vào nếu không cần có rèm che cửa để tránh ánh nắng sẽ làm sản phẩm bị mất màu của gỗ. Nếu có nội thất gỗ đặt ngoài trời thì nên để ở nơi có bóng râm hoặc có ô che.

Thông thường nếu bề mặt sản phẩm gỗ bị đổ nước thì nhanh chóng thấm nước cho chúng, nếu không thấm ngay nước sẽ để lại vết ố trên mặt sản phẩm đặc biệt là với những nước có màu.

Đối với Các đồ vật để trên mặt bàn ghế phòng khách chất liệu gỗ như tủ nên có đế hoặc khay với bàn thì nên có khăn trải bàn hoặc kính ở trên vừa để trang trí vừa tránh cho mặt gỗ bị xước  do chà sát trực tiếp với đồ vật đặt bên trên sản phẩm, không đặt đồ vật có nhiệt độ nóng trực tiếp lên bề mặt gỗ vì nó sẽ làm mất màu gỗ.

Khi chúng ta lau chùi bàn ghế phòng khách chất liệu gỗ nội thất cần lau bằng khăn cotton mềm đã được làm ẩm ướt,  thông thường có nhiều loại khăn cotton nhưng lại có sợi vải to thô cũng gây nhám bề mặt nếu lau khô.

Chúng ta Nên đánh bóng ban ghe go tối thiểu 3 đến 4 lần 1 năm sẽ làm cho sản phẩm giữ được sư tươi mới của chất liệu gỗ và làm sáng sủa không gian nhưng nếu đánh bóng quá nhiều thì lại hình thành một lớp mây trên bề mặt làm mất đi độ tự nhiên của bàn ghế phòng khách chất liệu gỗ.

Có nhiều chủ nhà muốn tự vệ sinh bảo dưỡng đồ nội thất bằng cách mua các hóa chất về rồi tự pha chế. Thế nhưng, việc pha chế không đúng liều lượng, thao tác không đúng kỹ thuật không những không giúp bảo vệ sản phẩm mà còn làm chúng nhanh bị bong tróc, hao mòn hơn.

Vì vậy cách tốt nhất là khi mua sản phẩm bạn nên hỏi nhà sản xuất/nơi bán nhờ hướng dẫn cách tự chăm sóc bàn ghế phòng khách chất liệu gỗ nội thất hoặc có thể liên hệ tới các công ty có dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà/ văn phòng họ sẽ có đồ dùng và công cụ chuyên biệt phù hợp để thực hiện việc lau chùi bảo quản đồ nội thất giúp bạn.

Bình luận